Đánh bóng đá hoa cương

Đánh bóng đá hoa cương

Đánh bóng đá hoa cương thường được đánh bóng trước khi đưa vào sử dụng. Nếu bạn cho rằng cách đánh bóng đá chỉ các nhà sản xuất mới có thể thực hiện thì hoàn toàn sai. Các cách bạn đều có thể tự thực hiện mà không cần yêu cầu tới nhân viên kỹ thuật.

Đánh bóng đá hoa cương là gì?

Đánh bóng đá hoa cương

Đánh bóng đá granite là phương pháp mạnh mẽ bởi vì nó có thể loại bỏ các vết bẩn lâu ngày, vết ố hoặc vết trầy xước từ ​​bề mặt đá. Phương pháp đánh bóng đá granite của chúng tôi hoàn toàn có thể khôi phục lại bề mặt bóng đẹp của đá Granite. Với nhiều màu sắc, hình dạng, kích thước chắc chắn sẽ nâng cao phong cách của căn phòng, căn hộ hay toà nhà của bạn.

Lý do vì sao phải đánh bóng đá hoa cương

Với bản chất là rất cứng nên khó trầy xước, tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, sẽ không thể tránh khỏi những lúc vô tình, bất cẩn làm trầy mặt đá. Gây mất tính thẩm mĩ cũng như tạo điều kiện cho vi khuẩn, nước, hóa chất thấm vào bề mặt, làm giảm vẻ đẹp và tuổi thọ của đá. Nên việc đánh bóng đá hoa cương là vô cùng cần thiết để tăng độ thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn.

Quy trình đánh bóng đá hoa cương

Đánh bóng đá hoa cương

Bước 1Làm sạch đá hoa cương bẩn

Đá hoa cương là quá đắt đỏ. Cần phải làm sạch trước khi thực hiện các phương pháp để không hư hỏng bề mặt đá. Giống như nhiều loại đá khác, đá granite không đáp ứng tốt với các chất có tính axit như giấm, rượu vang hoặc chanh. Nên dùng nước xà phòng ấm và một miếng vải sợi nhỏ mềm sẽ là tốt nhất.

Đánh bóng đá Granite theo quy trình cao cấp

Bước 2Loại bỏ vết ố từ đá hoa cương

Mặc dù đá granite vệ sinh vết bẩn một cách dễ dàng hơn một số loại đá khác. Nhưng nếu một cái gì đó được đổ trên đá granite và đã ngấm vào đá. Xem xét sử dụng một thuốc đắp để loại bỏ vết bẩn. Để làm thuốc đắp, trộn một loại bột mịn, chẳng hạn như baking soda với hydrogen peroxide để tạo thành một miếng dán dày khoảng 1 tới 2 ngày sau đó chúng ta sẽ yên tâm để thực hiện công đoạn đánh bóng đá Granite quan trọng nhất.

Bước 3Đánh bóng đá đá hoa cương

– Để đánh bóng đá đá hoa cương, chúng ta mua một máy thương mại không mài mòn sau đó lau lại bằng một miếng vải mềm sạch.

– Ngoài ra còn có các giải pháp đánh bóng đá đá hoa cương có thể được thực hiện 6 tháng 1 lần. Đánh phá 1 lớp bề mặt loại bỏ các vết trầy xước, các vết mờ, không bóng của đá rồi làm sạch, làm bóng lại như mới. Luôn luôn đeo găng tay khi đánh bóng bề mặt đá granite, đặc biệt là khi sử dụng các sản phẩm thương mại.

Đánh bóng đá Granite là phương pháp tối ưu, hiệu quả nhất.

Bước 4: Bảo trì, giữ đá hoa cương luôn sạch.

Đá hoa cương có thể tăng thêm giá trị cho bất kỳ toà nhà, căn hộ nào. Nó là phong cách và tăng cường sự xuất hiện của một căn phòng. Theo một số quy tắc chung để giữ đá hoa cương sáng bóng và mới.

  • Luôn luôn sử dụng đế lót ly dưới cốc và kính để ngăn chặn các vết bẩn trên bề mặt đá granite .
  • Tránh sản phẩm cam quýt hoặc rượu trên đá granite sẽ khắc bề mặt đá.
  • Không bao giờ sử dụng chất tẩy rửa gia dụng trên đá granite.
  • Tránh đặt nồi và chảo nóng trực tiếp trên bề mặt đá granite.

Chúng tôi biết làm thế nào để đánh bóng đá hoa cương bị hư hỏng nặng. Kể từ khi chúng tôi cung cấp các phương pháp và công cụ đánh bóng đá để phục hồi ngành công nghiệp đá, chúng tôi có chuyên môn trong việc giới thiệu các công cụ và giải pháp cho việc khôi phục độ bóng tự nhiên của sàn đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *