Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chỉ là công việc làm sạch?. Không, với Sapuair, đó là công việc ngoài tập trung vào việc dọn dẹp thì chúng tôi còn đánh giá các mối nguy tiềm tàng tại nơi làm việc để phòng ngừa và kiểm soát những tác nhân sẽ ảnh hưởng với sức khỏe và sự an toàn của con người. Vì công ty, nhà xưởng nơi con người làm việc có an toàn thì mới tăng năng suất được. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ xử lý và làm sạch chất thải. Ngoài việc sử dụng các thiết bị hiện đại, Sapuair còn có đội ngũ giàu kinh nghiệm. Với nguồn lực của chúng tôi, chúng tôi tự tin có thể cung cấp mọi giải pháp và thực hiện hiệu quả cho công việc vệ sinh.

Tại sao phải cần dịch vụ vệ sinh công nghiệp?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Nhiều công ty với mô hình sản xuất, làm việc khác nhau nên việc vệ sinh cũng sẽ thực hiện khác. Ngoài ra còn phải tuân thủ các tiêu chuẩn làm sạch khác nhau được thiết lập cho mỗi công ty. Một số tiêu chuẩn như: an toàn cho người lao động, an toàn sản xuất cho sản phẩm….Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sapuair có đội ngũ chuyên gia tận tâm, được đào tạo về các tiêu chuẩn làm sạch khác nhau của ngành. Đảm bảo rằng công ty, kho, nhà xưởng của bạn đáp ứng và vượt các tiêu chuẩn làm sạch được thiết lập trước đó. Bạn không phải lo lắng về việc các cơ sở sản xuất của bạn bị phạt vì không đáp ứng tiêu chuẩn về sạch sẽ và an toàn.

Quy trình 4 bước của dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu cần vệ sinh nhà gọi đến nhân viên trực điện thoại của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát & báo giá

 • Chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát đến gặp khách hàng theo lịch để khảo sát việc vệ sinh nhà quý khách.
 • Khảo sát số lượng đồ đạc cần vệ sinh.
 • Báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí vệ sinh sạch sẽ cho ngôi nhà của quý khách.

Bước 3: Triển khai thi công
Sapuair sẽ cử một đội công nhân dịch vụ vệ sinh công nghiệp được đào tạo chuyên nghiệp để thực hiện vệ sinh cho ngôi nhà bạn

Bước 4: Nghiệm thu
Ngay sau khi Khách hàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh toán tiền vệ sinh nhà cửa khi đã hoàn thiện bàn giao vệ sinh xong

Lưu ý: Trong khi vệ sinh nếu có tổn thất đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vệ sinh.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Sapuair

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên làm sạch công nghiệp chuyên nghiệp nhất hiện nay. Không phải mọi công ty đều sẵn lòng để giải tất cả công việc tại công ty, nhà xưởng, nhà kho… của bạn. Đó là lý do tại sao Sapuair luôn được đối tác đánh giá rất cao về phần này ngoài việc có chuyên môn cao trong lãnh vực vệ sinh.  Bên cạnh đó, các chất tẩy rửa của chúng tôi luôn là sản phẩm tốt nhất, an toàn trong sử dụng.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

8 điều bạn nên biết về thêm về Sapuair

 

Chúng tôi trang bị cho công ty của bạn:
Bao gồm một loạt các chất tẩy rửa cao cấp và thiết bị làm sạch hàng đầu. Hệ thống làm sạch của Sapuair luôn mang lại hiệu quả cao bất kể quy mô, diện tích công ty của bạn.
Chúng tôi là chuyên gia về tiêu chuẩn OSHA:
Tất cả các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi đều tuân thủ OSHA. Các đội vệ sinh của chúng tôi giúp các cơ sở tuân thủ các quy định MSDS, tiêu chuẩn xử lý hóa chất, kế hoạch kiểm soát phơi nhiễm và các hạn chế quy định khác.
Chúng tôi chống lại vi khuẩn:
Hệ thống EnviroShield® của chúng tôi giúp loại bỏ vi trùng để giúp cho người lao động luôn khỏe mạnh và làm việc hiệu quả.
Chúng tôi làm sạch tất cả các loại sàn:
Sapuair cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhiều loại sàn, bao gồm gạch, bê tông và sàn kính. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ làm sạch sâu, làm sạch chuyên sâu theo yêu cầu.
Chúng tôi làm sạch an toàn hơn:
Nhân viên dọn dẹp Sapuair đều tuân thủ quy trình trước khi vệ sinh như mặc đồ chuyên dụng và mang mã ID nhân viên để đảm bảo công việc luôn được khách hàng giám sát.
Chúng tôi cải thiện chất lượng không khí.
Sử dụng máy hút bụi chuyên dụng và được trang bị bộ lọc cấp HEPA. Những máy hút bụi này cho phép chúng tôi cải thiện chất lượng không khí trong nhà xưởng, công ty khi chúng tôi làm việc.

Cam kết từ dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sapuair

Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sapuair, quý khách hàng ngoài việc nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, nhanh chóng quý khách còn dành được nhiều thời gian hơn cho việc quản lý hoạt động kinh doanh. Chúng tôi sẽ giảm tới mức tối đa các khoản chi phí không cần thiết để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm báo giá vệ sinh công nghiệp

Liên hệ với Sapuair để được tư vấn miễn phí:

Dịch vụ vệ sinh SapuAir

Địa chỉ: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh

Phone: 0974.724.529

 

Từ khóa liên quan:

 • dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ
 • dịch vụ vệ sinh công nghiệp green house
 • vệ sinh công nghiệp quận 7
 • vệ sinh công nghiệp là gì
 • công ty vệ sinh nhà sạch
 • giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng
 • ngành vệ sinh công nghiệp
 • bảng giá vệ sinh công nghiệp căn hộ chung cư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *