Vệ sinh công nghiệp tại TPHCM

Vệ sinh công nghiệp tại TPHCM

Vệ sinh công nghiệp tại TPHCM của Sapuair là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng trao gửi nhiệm vụ. Chúng tôi đóng góp vai trò quan trọng trong việc bảo trì các công trình với hơn 20 năm kinh nghiệm. Việc làm vệ sinh công nghiệp này không chỉ giúp cho môi trường sống tại các gia đình ở thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo sạch sẽ, trong lành. Giúp các chủ nhà nhà, giúp các cơ sở sản xuất, kho…nâng cao chất lượng môi trường sống, giảm thiểu nguồn gây bệnh và giữ gìn mọi thứ thật sạch đẹp và chuyên nghiệp. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở, vệ sinh công trình sau xây dựng, làm sạch các công trình kiến trúc…Bằng sự kết hợp giữa các loại máy móc hiện đại và các loại hóa chất chuyên dụng.

Tại sao chọn vệ sinh công nghiệp tại TPHCM của Sapuair?

 • Làm việc với nguyên tắc “chuyên nghiệp – tận tâm – tiết kiệm”.
 • Cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
 • Những ý kiến đóng góp, thắc mắc của khách hàng luôn được Sapuair lắng nghe và tiếp thu.
 • Làm việc một cách nhanh chóng, hiệu quả, chu đáo, cẩn thận.
 • Đặc biệt chi phí của chúng tôi của chúng tôi luôn tốt nhất cho khách hàng. Tham khảo: báo giá vệ sinh công nghiệp 
 • Không lạm dụng hóa chất tẩy rửa quá mức trong quá trình vệ sinh công nghiệp.

 

Vệ sinh công nghiệp tại TPHCM

 

Quy trình báo giá vệ sinh công nghiệp tại TPHCM

 • Bước 1: Khi khách hàng liên hệ. Chúng tôi sẽ tư vấn và xin địa chỉ của khách hàng.
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ cử giám sát đến khảo sát công trình cần vệ sinh báo giá thực tế đến với khách hàng.
 • Bước 3: Thảo luận, ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Thực thi công việc vệ sinh công nghiệp.
 • Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ.

Hạng mục vệ sinh công nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Vệ sinh sau công nghiệp xây dựng là hạng mục dịch vụ cơ bản nhất trong gói vệ sinh công nghiệp. Sau khi xây dựng các công trình đều rất bẩn. Thứ nhất là rác thải từ quá trình xây dựng như gạch đã vụn vỡ, chai lọ… Sắt thép dư thừa. Đặc biệt nhất là các loại sơn, xi măng vương vãi bám khắp sàn nhà, khung cửa và cuối cùng là bụi bẩn từ khắp các ngõ ngách của căn nhà. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng như trên hãy liên hệ ngay đến dịch vụ vệ sinh Sapuair. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng uy tín, chất lượng. Kết hợp giữa máy móc, hóa chất với nhân viên có trình độ tay nghề cao. Sapuair chúng tôi sẽ làm sạch ngôi nhà của bạn một cách nhánh chóng nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ là khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh vào từng thời điểm cụ thể trong ngày, trong tháng, trong năm. Đặc điểm của dịch vụ này là số giờ quy định và thời điểm cũng nhu nội dung công việc thường cố định và ít có sự thay đổi nhiều. Áp dụng cho những gia đình không sử dụng người giúp ở tại nhà. Cứ theo như thỏa thuận, vào những khoảng thời gian cố định đó chúng tôi sẽ cử nhân viên đến thực hiện như đã quy định với khách hàng. Gói vệ sinh công nghiệp tại TPHCM này thường có chi phí rẻ, giúp quý khách tiết được khoản phí rất nhiều. Hãy liên hệ đến chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ vệ sinh định kỳ nhé

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói

Vệ sinh công nghiệp thường áp dụng cho hạng mục dịch vụ vệ sinh trọn gói. Thường thì vệ sinh trọn gói và vệ sinh sau xây dựng sẽ dụng nhiều loại máy móc và dụng cụ hóa chất nhất. Dịch vụ vệ sinh trọn gói thường được gói là dịch vụ tổng vệ sinh. Thời gian để thực hiện công việc vệ sinh trọn gói cho một nhà phố 2 lầu 1 trệt 1 sân thượng là trong 1 ngày với 4-6 lao động. Chúng tôi cho thực hiện tổng dọn vệ sinh từ trần nhà, tường, sàn, nội thất, nhà vệ sinh, cầu thang, khung cửa, cửa, bạn công, hành lang, lối đi lại và cửa cổng. Chí phí cho một gói dịch vụ như vậy từ 1,5-2 triệu đồng.

Vệ sinh công nghiệp tại nhà xưởng

Hiện tại ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An… có hàng nghìn công ty, nhà máy và nhà xưởng. Nhu cầu sự dụng gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại nhà xưởng là rất lớn. Vệ sinh nhà xưởng chủ yếu là quét mạng nhện, lau và hút bụi trên cao. Nhưng đặc thù của các nhà xưởng là diện tích rộng và trần cao nên việc vệ sinh có nhiều khó khăn, phức tạp, đòi hỏi phải sự dụng các loại máy móc chuyên dụng như xe nâng người, máy chà sàn công suốt lớn, máy hút bụi loại lớn từ 80-100lit. Giá thành vệ sinh nhà xưởng tính theo m2, tại Sapuair dịch vụ vệ sinh nhà xưởng có mức giá từ 5.000-8.000 (đồng/m2)

 

Quy trình vệ sinh công nghiệp tại TPHCM

 

Vệ sinh công nghiệp tại TPHCM

 

Tổng quan các quy trình dọn vệ sinh công nghiệp TP HCM – Bình Dương là thi công vệ sinh công nghiệp từ trên xuống, từ trong ra ngoài, nguồn cấp, thoát nước làm sạch sau cùng.

 1. Làm sạch sàn.

 • Bước 1: Trước hết phải thu dọn rác thô và hút bụi, quét nhẹ để tránh bụi bay lung tung trong không khí).
 • Bước 2: những vết bẩn phải được xử lý trước bằng cách sử dụng nước tẩy sàn chuyên dụng loại mạnh ròi chà muốn làm đánh bay được vết bẩn cần xác định loại vết bẩn đó là loại nào.
 • Bước 3: Sử dụng hóa chất dọn vệ sinh công nghiệp lau nhà chuyên dụng pha với nước theo tỉ lệ ghi trên sản phẩm sau đó cho vào máy chà sàn và tiến hành chà sàn. Sử dụng máy chà dơ, mâm bàn chải để chà trên sàn làm bong các vết bẩn bám trên sàn.
 • Bước 4: Hút nước bẩn trên mặt sàn bằng cách sử dụng máy hút hết toàn bộ chất bẩn cùng hóa chất trên mặt sàn. Lưu ý hút phải thụt lùi, đảm bảo khô và sạch.
 • Sau đó kiểm tra lần cuối xem vết bẩn sạch chưa nếu không phải xử lý lại. Dùng cây lau sàn công nghiệp nhằm làm cho mặt sàn có độ bóng.
 • Cuối cùng là kiểm tra kết thúc quá trình làm sạch sàn.

Khi sử dụng vệ sinh công nghiệp tại TPHCM của công ty dịch vụ vệ sinh Sapuair thì mọi quy trình được thực hiện một cách bài bản sử dụng những hóa chất chuyên dụng cho từng vết bẩn, từng chất liệu để tránh làm hỏng bề mặt. Chúng tôi có các thiết bị ứng dụng với các máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình vệ sinh công nghiệp thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

 1. Lau kính hay còn gọi làm sạch kính.

 • Dùng hóa chất làm sạch, cây lau và khăn mềm, tay gạt kính, dụng cụ lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kinh và khung nhôm. Loại hóa chất này có đặc điểm có hương thơm dễ chịu, không ảnh hưởng tới sức khỏe và làm trong kính đồng thời làm gia tăng độ bền lau dài.
 • Dùng hóa chất chuyên dùng cho vệ sinh công nghiệp có tính năng cắt chân chất dơ như dầu mỡ do bụi, khói xe, nước mưa. Dùng hóa chất và cây lau kính có tính năng làm sạch bề mặt kính.
 • Sử dụng hóa chất gốc Polime Wax chuyên dùng để làm sạch toàn bộ khung nhôm có tính năng làm sạch, tạo bóng và bảo vệ trên bề mặt nhôm, chống bám bụi, chống oxy hóa.
 1. Làm sạch khu vệ sinh.

 • Lấy những miếng khăn khô quấn lại các thiết bị inox để tránh bị xầy sước và ố do vết nước.
 • Sử dụng máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn, hóa chất làm sạch các vết bẩn bám trên sàn và tường.
 • Lau bình nóng lạnh và quạt gió.
 • Sử dụng phớt mềm và các hóa chất thông dụng để làm các vật dụng như đèn, thiết bị vệ sinh.
 • Sử dụng thiết bị gạt kính để làm sạch và gương kính được sáng.
 • Lau chùi hệ thống cửa ra vào, cửa sổ.
 • Lau khô các đồ đạc thiết bị vệ sinh sau khi làm sạch.

Bảng giá vệ sinh công nghiệp tại TPHCM

 

Vệ sinh công nghiệp tại TPHCM

 

Chi phí tiền công

+ Không sử dụng máy: 300.000 đồng/ người/ ngày.

+ Có sử dụng máy: 350.000 đồng/ người/ ngày.

+ Chi phí tiền ăn: 30.000 đồng/ người/ buổi trưa.

+ Chi phí khấu hao máy móc: Mỗi công trình công ty chúng tôi tính chi phí khấu hao cho máy móc từ 400.000 –> 500.000 đồng/ 1 công trình.

+ Chi phí hỗ trợ tiền xăng cho nhân viên: 10.000 đồng/ chiếc xe/ ngày.

+ Chi phí hóa chất tẩy rửa vết bẩn chuyên dụng: 500.000 đồng.

Chi phí phát sinh khác

– Giả sử, mỗi công trình vệ sinh công nghiệp tại TPHCM có thời gian thực hiện là 3 ngày, thì tổng chi phí dự kiến sẽ là:

+ Tiền công = (300.000 đồng x 3 nhân sự ) x 3 ngày + ( 350.000 đồng x 2 nhân sự ) x 3 ngày = 2.700.000 + 2.100.000 = 4.800.000 đồng.

+ Tiền ăn = 30.000 đồng x 5 người x 3 ngày = 450.000 đồng

+ Tiền xăng = 50.000 đồng x 3 ngày = 150.000 đồng

+ Tiền khấu hao máy móc = 500.000 đồng / 1 công trình.

+ Tiền hóa chất: tẩy rửa vết bẩn chuyên dụng = 500.000 –> 600.000 đồng / 1 công trình.

+ Tổng chi phí = 4.800.000 + 450.000 + 150.000 + 500.000 + 500.000 = 6.400.000 đồng.

Khung giá áp dụng chung cho vệ sinh công nghiệp tại TPHCM

– Công trình nhỏ vệ sinh trong vòng 1 ngày: 2.500.000 –> 3.000.000 đồng/ công trình.

– Công trình trung bình vệ sinh trong vòng 2 ngày: 4.000.000 –> 4.500.000 đồng/ công trình.

– Công trình tương đối lớn, và nhiều chi tiết thủ công, vệ sinh trong vòng 3 ngày: 5.500.000 –> 6.500.000 đồng/ công trình.

– Công trình lớn, nhiều chi tiết thủ công và hóa chất tẩy rửa, vệ sinh trong vòng 4 đến 5 ngày: 7.000.000 –> 8.500.000 đồng/ công trình.

 

Có thể bạn quan tâm vệ sinh công nghiệp giá rẻ

 

Từ khóa liên quan:

 • vệ sinh công nghiệp quận 7
 • dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ
 • vệ sinh công nghiệp là gì
 • công ty vệ sinh nhà sạch
 • cong ty ve sinh
 • dịch vụ vệ sinh công cộng
 • công ty vệ sinh nhà đẹp việt
 • ngành vệ sinh công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *